TẠI SAO NÊN MUA DỰ ÁN JAMILA KHANG ĐIỀN

Mỗi dự án đều có nét đẹp riêng của nó. Và căn hộ Jamila đường song hành quận 9 cũng vậy, Anh/ chị nên lựa chọn mua căn hộ tại đây. Dưới đây là một số lý do giúp anh, chị ra quyết định sở hữu căn hộ jamila quận 9.


Tại sao mua căn hộ Jamila khang điền


Vị trí căn hộ jamila thuận tiện cho việc đi lại của cư dân


Điều đầu tiên được nhắc đến khi đến dự án đó là về vị trí dự án Jamila đường song hành, thuận tiện kết nối giao thông: 15 phút di chuyển đến chợ Bến Thành, 9 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến điểm giao thông cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, di chuyển 8 phút sẽ đến quảng tường trung tâm Thành phố.

Bản đồ thể hiện tính kết nối, liên kết vùng, liên kết các tiện ích xung quanh Jamila

Dự án Jamila quận 9 được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu ở khu Đông Sài Gòn là Khang Điền. Cùng với kiến trúc hiện đại độc đáo và hướng view không giới hạn.

jamila đường song hành quan 9 nằm ngay cận trung tâm hành chính mới của thành phố cùng với môi trường sống lý tưởng hài hòa với thiên nhiên, tận hưởng không gian xanh mát bên ven sông, không khí thoát mát, ít ồn ào, phong cảnh lại đẹp và nên thơ cùng với đó là các công trình tiện ích xây dựng liền kề.


Chủ đầu tư Jamila khang điền uy tín


Căn hô Jamila Khang Điền quận 9 được ra mắt vào tháng 4 do chủ đầu tư Nhà Khang Điền phát triển. Jamila quận 9 được cho là tài sản đắt giá khi sở hữu được nhiều lợi như cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng với tốc độ đô thị hóa cao của khu vực.

Dự án jamila đường song hành nằm liền kề với những dự án thấp tầng, đẳng cấp, tích hợp nhiều tiện ích hoàn hảo trong tương lai. Mang đẳng cấp quốc tế.

Thị trường bất dộng sản Việt Nam chắc hẳn, ai cũng biết đến Khang Điền. Một ông lớn nổi tiếng với quỹ đất rộng, pháp lý đất rõ ràng, tiến độ thi công nhanh chóng. Chưa hề có một tai tiếng xấu nào trong nghề.

Đơn vị thi công Jamila Khang Điền uy tín

Hơn thế, ở dự án jamila, Khang Điền đã ký hợp tác chọn Hóa Bình Corp làm đơn vị tổng thầu căn hộ Jamila quận 9. Nổi tiếng về xây dựng chất lượng.

Chắc chắn dự án Jamila khang điền tại quận 9, sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất. xêm thêm về dự án Lavila

TẠI SAO NÊN MUA DỰ ÁN JAMILA KHANG ĐIỀN vào lúc: Tháng Tư 23rd, 2017 bởi admin